• Giới thiệu chung
  • Lý do lựa chọn ngói màu Secoin
  • Sứ mệnh tầm nhìn
  • Chứng nhận chất lượng
  • Hệ thống Nhà máy Secoin

Hệ thống sản xuất hiện đại với các nhà máy có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, ngói màu Secoin được sản xuất với sản lượng cao, có thể đáp ứng đầy đủ đúng tiến độ cho mọi công trình , dự án cả nước.

Đặc biệt, ngói màu Secoin có 4 kiểu dáng: ngói sóng tròn, ngói phẳng kiểu Pháp, ngói sóng vuông, ngói giả đá, ngói 2 màu và nhiều màu sắc đa dạng.

Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; đạt Hợp chuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS A 5402:2002

Bài viết này sẽ giới thiệu đến khách hàng ngói màu cao cấp mang thương hiệu Secoin, ngói xi măng duy nhất được công nhận sản phẩm Thương hiệu Quốc gia. Ngói màu Secoin  đã có mặt ở khắp các công trình xây dựng lớn, nhỏ trên cả nước từ Bắc tới Nam, như Biệt thự Nam Cường Dương Nội, Khu đô thị Tây Hồ Tây Deawoo, Premier Hạ Long, Khu đô thị Xanh Villass, Biệt thự Kim Long, Biệt thự Sài Gòn Pearl, Khu Resort Côn Đảo, Swan bay – Swan Park Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, … và hệ thống Vincom trên toàn quốc… Vậy, đâu là lý do mà các dự án mang tầm cỡ và quy mô như trên lại lựa chọn ngói màu của Secoin?

Để lý giải cho điều này, mời các bạn cùng điểm qua những lý do vì sao ngói màu Secoin được ưa chuộng như vậy.

 

https://ngoimausecoin.com/upload/images/ly%20do%20lua%20chon%20ngoi%20mau%20secoin/ngoi%20mau%20secoin%20sac%20mau%20cua%20mai%20am%20-%20Copy.jpg

Ngói màu Secoin sắc màu của những mái ấm

 

Sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản

Secoin là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ngói màu không nung  theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản từ 2004.

Ngói màu Secoin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á như hệ thống sàng, cân định lượng, trộn, ép điều khiển tự động, dây chuyền sơn sấy tự động dài 50m…

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, tỷ lệ cấp phối trộn, tỷ lệ cấp phối sơn đến khâu cuối cùng là khâu thành phẩm.

 

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Secoin là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nhận được tư vấn từ Panasonic (Nhật Bản) về hệ thống “Quản trị sản xuất tinh gọn” và công cụ quản lý hiện đại như ISO-9001:2015, Kaizen, 5S…

Các nhà máy của Secoin áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS A 5402:2002.

Với hệ thống sản xuất hiện đại với các nhà máy có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, ngói màu Secoin được sản xuất với sản lượng cao, có thể đáp ứng đầy đủ đúng tiến độ cho mọi công trình trong cả nước.

 

 

Mẫu mã phong phú, kiểu dáng độc quyền

Mẫu mã đa dạng với  bốn  kiểu dáng chính đó là Ngói phẳng kiểu PhápNgói giả đáNgói sóng vuôngNgói sóng tròn, phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại.

Ngói màu Secoin hiện nay có 2 dòng kiểu dáng độc quyền là ngói sóng vuông và ngói phẳng kiểu Pháp. Hai kiểu dáng này mang phong cách thiết kế hiện đại và được lựa chọn bởi nhiều dự án biệt thự và khu đô thị cao cấp.

 

https://ngoimausecoin.com/upload/images/ly%20do%20lua%20chon%20ngoi%20mau%20secoin/Kieu%20dang%20da%20dang%2C%20doc%20quyen%20-%20Copy.jpg

 

Màu sắc đa dạng, sơn phủ công nghệ nano bảo hành màu lên đến 20 năm

Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ, thì ngói màu hiện đại lại có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn. Màu sắc của ngói màu rất đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, nhu cầu thông dụng của khách hàng Secoin đã đưa ra thị trường 10 màu sắc cơ bản với độ bền màu cao, phù hợp hài hòa với mọi thiết kế. Đặc biệt có thể linh hoạt phát triển màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Với chính sách bảo hành màu sắc lên đến 20 năm, khi mua ngói màu cao cấp Secoin ở các cửa hàng hoặc hệ thống phân phối, Quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành từ nhà sản xuất Secoin.

 

https://ngoimausecoin.com/upload/images/ly%20do%20lua%20chon%20ngoi%20mau%20secoin/mau%20sac%20ngoi%20mau%20secoin%20-%20Copy.jpg

 

Tính năng ưu việt mỏng hơn, nhẹ hơn, kết cấu khoa học chống tràn

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép ướt của Nhật bản nên viên ngói được ép ra đã loại bỏ những khoảng rỗng, hạn chế độ xốp, tạo nên viên ngói mỏng, nhẹ và bền đẹp hơn so với ngói thông thường.

Dưỡng hộ ngói với hệ thống tưới và dưỡng hộ tự nhiên, quá trình kiềm hóa của thân viên ngói đã diễn ra và chất kiềm không bị thoát ra bề mặt viên ngói, giúp cho viên ngói đạt độ cứng, độ chịu lực tốt nhất, tăng độ bền viên ngói

Kết cấu khoa học với khả năng chống tràn nước mưa theo chiều dọc và chiều ngang.

 

https://ngoimausecoin.com/upload/images/ly%20do%20lua%20chon%20ngoi%20mau%20secoin/tinh%20nang%20uu%20viec%20ngoi%20mau%20secoin%20-%20Copy.jpg

 

Đoạn tuyệt với rêu mốc, chống thấm, chống nóng, chống ồn

Sử dụng lớp sơn phủ màu hạt nano hiện đại: các hạt này siêu nhỏ và liên kết bền vững với nhau tạo nên một lớp phủ liên kết bền vững, tăng khả năng chống rêu mốc và chống thấm cho mái lợp và tạo độ sắc  nét cho bề mặt ngói.  Xương của viên ngói được sản xuất theo công nghệ ép ướt và dưỡng hộ trong thời gian dài nên thân viên ngói chắc chắn, và có cấu trúc liên kết giữa các thành phần như sợi, xi măng,…đặc chắc làm tăng khả năng cách âm giúp ngôi nhà khỏi các tiếng ồn bên ngoài.

 

https://ngoimausecoin.com/upload/images/ly%20do%20lua%20chon%20ngoi%20mau%20secoin/Ngoi%20mau%20secoin%20chong%20nong%2C%20chon%20tham%2C%20chong%20on%20-%20Copy.jpg

 

Ngói màu duy nhất được công nhận Thương hiệu Quốc gia

Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sản xuất gạch, ngói nghệ thuật cao cấp, Secoin tự hào với hơn 100 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, Secoin liên tục được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.

 

https://ngoimausecoin.com/upload/images/ly%20do%20lua%20chon%20ngoi%20mau%20secoin/nha%20phan%20phoi%20ngoi%20uy%20tin%20-%20Copy.jpg

 

Hãy liên hệ Secoin để được tư vấn lựa chọn Ngói màu cao cấp:

- Hotline: 1800 6622

- E-mail: [email protected]

- Catalog điện tử: https://catalog.secoin.com/

 

“Chúng tôi quan niệm rằng, một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ là làm giàu cho mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội và nhân loại. Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay chúng ta đang đối mặt chính là vấn đề môi trường và khí hậu. Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng chính là tiêu chí cho những sản phẩm mà Secoin sản xuất ra.”

 

Triết lý kinh doanh

 

Secoin được tạo dựng, phát triển bền vững và tạo ra những thành quả của mình dựa trên sự kết tinh của những giá trị cơ bản: Tri thức – Công nghệ - Thiên nhiên – Con người – Lịch sử văn hóa.

 

- Vì một doanh nghiệp giàu chất xám.

- Luôn tạo ra sự mới lạ để luôn là người tiên phong.

- Vươn ra nước ngoài để khai thác những tiềm năng trong nước.

 

 

Sứ mệnh 

“Chúng tôi quan niệm rằng, một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ là làm giầu cho mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội và nhân loại. Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay chúng ta đang đối mặt chính là vấn đề môi trường và khí hậu. Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng chính là tiêu chí cho những sản phẩm mà Secoin sản xuất ra”.

 

Tầm nhìn 
Secoin mong muốn giữ vị trí là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung nghệ thuật thân thiện môi trường. Những sản phẩm của Secoin sẽ không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được mở rộng sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

 

 

Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng Secoin

Giấy chứng nhận hợp chuẩn - Miền Bắc

Giấy chứng nhận hợp chuẩn - Miền Nam

Giấy chứng nhận hợp chuẩn - Miền Trung

Giấy chứng nhận thương hiệu Quốc Gia

Giấy chứng nhận tư vấn sản xuất tinh gọn Panasonic

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp ngói phẳng kiểu Pháp

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp ngói sóng vuông

Giấy chứng nhận 5S

Chứng nhận VOC